Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Thursday, 07/07/2022 - 20:16|

Trường Mầm non Dĩnh Trì tổ chức họp phụ huynh lần 3

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 hôm nay ngày 20/5/2022 Trường Mầm non Dĩnh Trì tổ chức họp phụ huynh lần 3 cuối năm học, để báo cáo kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của trẻ trong năm học qua và thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của lớp. Đồng thời các lớp cùng bàn bạc kế hoạch hoạt động học hè cũng như việc tổ chức liên hoan cuối năm cho học sinh và tổ chức lễ tốt nghiệp cho trẻ 5 tuổi.

BGH nhà trường đã cố gắng tận tâm, tận tình. Các cô đã nỗ lực rèn luyện cho học sinh nề nếp học tập cùng với sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên kết quả chăm sóc giáo dục học trong năm học đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đa số phụ huynh đồng ý với báo cáo kết quả quả cuối năm của các lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra họp phụ huynh ở các lớp:

Người đưa tin: Trường Mầm non Dĩnh Trì

Tác giả: Trường Mầm non Dĩnh Trì