Saturday, 20/04/2024 - 14:04|

TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 593/GDĐT ngày 23/12/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I, năm học 2021-2022. Ngày 17/01/2022, trường Mầm non Dĩnh Trì đã tổ chức "Hội nghị Sơ kết học kì I" theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến đảm bảo dãn cách an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội nghị có các đồng chí cán bộ Quản lý, Chủ tịch công đoàn, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và bí Đoàn thanh niên tham dự trực tiếp; Dự trực tuyến gồm các đồng chí giáo viên và toàn thể nhân viên nhà trường.

Tại buổi sơ kết, toàn trường được nghe đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà  trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những những hạn chế, yếu kém; xác định phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ năm học trong học kỳ II năm học 2021-2022; Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tâm - PHT, Chủ tịch công đoàn trường thông qua báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I. Trong học kỳ vừa qua, nhà trường đã tích cực chủ động trong công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, chương trình, nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục trẻ, linh hoạt thực hiện chương trình trong điều kiện trường trưng dụng làm khu cách ly, khuyến khích các giáo viên xây dựng, khai thác các phần mềm ứng dụng CNTT, tư liệu trực tuyến, video hướng dẫn phụ huynh chăm sóc, nuôi dưỡng và vui chơi cùng con tại nhà, được phụ huynh tương tác và phối hợp tốt với giáo viên trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhà trường đã xây dựng phương án cụ thể về phòng chống dịch Covid-19 để chuẩn bị đón học sinh đi học sau thời gian nghỉ dịch ở nhà.

Trường đã thực hiện tốt công tác quản lý giáo dục, 100% CBGV NV tích cực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Tích cực đổi mới tư duy quản lý quản trị nhà trường. Ban giám hiệu, các Tổ chuyên môn, giáo viên, nhân viên phát huy vai trò làm việc trong môi trường sư phạm thân thiện, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng nhau tiến bộ.

Trong học kỳ I, BCH Công đoàn đã tích cực đổi mới, chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ CBGV, NV, thực hiện phối hợp cùng nhà trường giải đáp kịp thời những mâu thuẫn, thắc mắc của giáo viên, nhân viên, không để đơn thư tố cáo xảy ra, thực hiện chi tiêu tài chính công khai, minh bạch.

100% CBGV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết. Đồng thời, CBGV cũng đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học trong học kỳ II.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Hoàng Thị Hà, hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I

Đ/c: Nguyễn Thị Biên - PHT phát biểu tại Hội Nghị

Các đồng chí họp trực tuyến tham gia thảo luận vào phương hướng học kỳ II

Hội nghị Sơ kết thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 111.682