Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Tuesday, 09/08/2022 - 04:53|

TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ THAM GIA “CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT”

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ BẮC GIANG LẦN THỨ XXII, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

Hưởng ứng “Cuộc thi tìm hiểu nghị quyết” Trường MN Dĩnh Trì đã triển khai và được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia.

Bên cạnh thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày toàn thể giáo viên nhà trường đã thu xếp công việc và thời gian buổi trưa và cuối ngày tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến.

Một số hình ảnh của giáo viên tham gia cuộc thi:

Trong ngày đầu tiên phát động của đợt 1, Trường MN Dĩnh Trì đã có 34 người tham gia với tổng số lượt thi là 552.

Sang đến ngày thứ 2, số người tham gia là 41 người với số lượt đã tăng trên 1606 lượt.

Nhà trường sẽ tiếp tục hưởng ứng tích cực tham gia trong những ngày tiếp theo của đợt 1.

Năm 2022 : 16.681