Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 18:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

Trường Mầm non Dĩnh Trì làm tốt công tác phòng, chống dịch!

Căn cứ công văn số 48/BCĐ-GDĐT Thành phố Băc Giang, ngày 03/01/2022 về việc tạm nghỉ học đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19. Trên cơ sở nắm bắt kịp thời thông tin chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên trường Mầm non Dĩnh Trì đã thực hiện nghiêm túc thông báo đến 100% CBGV, NV và phụ huynh trong toàn trường tạm thời cho các con nghỉ học bắt đầu từ  ngày 4/01/2022 để phục vụ cho công tác phòng chống dịch được tốt nhất.

Chống dịch như chống giặc các con nghỉ nhưng các cô không nghỉ”. Để trường lớp có được một môi trường luôn xanh, sạch sẽ, tươi mới và có thể đón các con quay trở lại trường học bất cứ khi nào. Ban giám hiệu trường đã phân công chỉ đạo mỗi ngày 6 đồng chí giáo viên luôn phiên nhau hàng ngày trực dọn vệ sinh trường lớp, chăm sóc vườn rau, cây cảnh quanh sân trường và các lớp học... để trường lớp luôn sạch sẽ và gọn gàng, ngăn nắp.

Một số hình ảnh lao động của giáo viên trường Mầm non Dĩnh Trì:

Đ/c: Hoàng Thị Hà - HT chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong thời gian học sinh tạm nghỉ học

Trẻ nghỉ nhưng cô không nghỉ 

Giáo viên chăm sóc vườn rau trong thời gian trẻ nghỉ dịch

Đ/c: Hoàng Thị Hà - HT cùng giáo viên quét dọn sân trường luôn sạch sẽ

Giáo viên quét dọn khu trải nghiệm 

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp quay trở lại ngay trên địa bàn thành phố với nhiều ca nhiễm trong trường học. Trường Mầm non Dĩnh Trì với tinh thần trách nhiệm cao luôn cập nhật thông tin mới nhất từ Phòng giáo dục triển khai đến toàn thể giáo viên trong trường và các bậc phụ huynh một cách nhanh nhất.

Giáo viên các lớp phối hợp tốt với phụ huynh nắm bắt tình hình của nhóm lớp mình để kịp thời báo cáo nhà trường về các trường hợp F0, F1, F2..một cách chính xác.

Bên cạnh việc nắm bắt thông tin kịp thời báo cáo cấp trên BGH trường cũng như giáo viên các lớp phối kết hợp với Trạm y tế xã tuyên truyền trấn an, động viên tinh thần hướng dẫn phụ huynh, cũng như người dân cách phòng chống Covid 19 tại nhà và thực hiện tốt 5k. Nhà trường cũng kêu gọi xây dựng quỹ phòng chống Covid19 ngay trong trường 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhiệt tình ủng hộ, quỹ đã sử dụng vào việc thăm hỏi động viên học sinh là F0 của các trường TH Ngô Sỹ Liên, tiểu học Đông Thành, Mầm non Hoa Sen.. thăm hỏi tặng quà một số học sinh của trường đang thuộc F1 cách ly tại nhà.

Cụ thể trường đã đến thăm hỏi gia đình cháu Nguyễn Phương Mai lớp 5A6 là đối tượng thuộc f1 để hỏi thăm cũng như động viên tinh thần và hướng dẫn gia đình cách phòng tránh tốt nhất. Theo nắm bắt thông tin từ trạm y tế xã cháu Nguyễn Phương Mai đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính và đang chờ kết quả xét nghiệm lần 2.

Đ/c: Nguyễn Thị Mai - GV chủ nhiệm lớp 5A4 đến thăm hỏi và động viên gia đình có học sinh thuộc diện F1 của lớp

Với sự chủ động, tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Dĩnh Trì Thành phố Bắc Giang với tinh thần tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong mọi tình huống phòng chống dịch bệnh Covid-19 sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất sự xuất hiện của dịch bệnh trong thời gian hiện nay.

                                                 Người viết: Nguyễn Thị Thuyên - GV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.170
Năm 2022 : 11.921