Sunday, 18/04/2021 - 21:09|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, sáng ngày 18 tháng 2 năm 2021 tại khuôn viên trường MN Dĩnh Trì đã trồng cây tưởng nhớ công ơn Bác Hồ đầu xuân Tân Sửu 2021.

Phong trào “Tết trồng cây” do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. 

                                                 “Mùa xuân là Tết trồng cây

                                         Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Mùa Xuân là mùa của chồi non lộc biếc, là điểm khởi đầu một vòng tái sinh của tạo hoá. Hoạt động trồng cây đầu xuân chính là biểu hiện gần gũi, thiết thực nhất của ý thức trách nhiệm và lý tưởng cống hiến đã trở thành truyền thống của các cô giáo trường MN Dĩnh Trì những năm qua. Nhà trường luôn là đơn vị đi đầu các hoạt động trong đó việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai được CBGV nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

Sau lễ phát động, lãnh đạo nhà trường và các CBGV tham gia trồng các loại cây như: Cây mười giờ, Cây sống đời, cây lan chỉ, trầu bà, cây chiều tím, cây hoa đồng tiền.....

Một số hình ảnh của lễ phát động tết trồng cây:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 73
Tháng 04 : 1.315
Năm 2021 : 5.036