Sunday, 31/05/2020 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, cô và trò trường mầm non Dĩnh Trì đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho ngày hội đến trường của bé.

Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh nhà trường đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả đều cố gắng sửa sọan sắp xếp, trang trí trường lớp sao cho đẹp thu hút ánh nhìn của trẻ tạo môi trường thân thiện, muôn sắc mầu.

Các cô rửa sân trường chuẩn bị khai giảng

Sắp xếp đồ chơi

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động học mà chơi, chơi mà học không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học sinh động, từ đó sẽ tạo cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá thật ý nghĩa và bổ ích.

Góc chơi phân vai lớp 4A4

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị sửa soạn và sắp xếp .... Thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên kịch bản và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát những điệu múa mà mình yêu thích các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

Các cô và trẻ duyệt văn nghệ chuẩn bị khai giảng

Các cô tập văn nghệ chuẩn bi cho khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học mới được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị chu đáo của cô và trò nhà trường hứa hẹn một ngày khai giảng thật ý nghĩa, án tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.

                                                                                                Phó hiệu trưởng: Nguyễn Thị Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 46
Tháng 05 : 1.243
Năm 2020 : 8.070