Sunday, 18/04/2021 - 21:47|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID 19

Thực hiện theo công văn số 158/SGDĐT- VP ngày 19/02/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang. Thực hiện theo công văn số 69/GDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc cho học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch covid 19 vào ngày 22/02/2021. Trường mầm non Dĩnh Trì đã khẩn trương thực hiện công tác làm vệ sinh môi trường, khử trùng, vệ sinh lớp học,  đồ dùng, đồ chơi cho trẻ;  bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay, nước rửa tay khô, các bồn rửa tay, và bố trí khu vực rửa tay ngay tại cổng trường, đồng thời trường còn tự trang bị thêm máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt của từng trẻ trước khi bước vào lớp.  Vệ sinh khu vực bếp ăn theo đúng quy trình và quy định. Đồng thời còn thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về việc phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ và đeo khẩu trang cho trẻ từ nhà đến trường, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả. Khai báo với giáo viên chủ nhiệm khi có người thân đi đến từ vùng dịch, thường xuyên cập nhập trang zalo của lớp…..

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động vệ sinh khuôn viên trong và ngoài lớp học đảm bảo vệ sinh, an toàn để đón trẻ trở lại trường:

Công tác vệ sinh chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại của trường Mầm non Dĩnh Trì đến nay đã đảm bảo đủ điều kiện để đến ngày 22/02/2021 đón trẻ đi đi học lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nỗ lực hết sức mình trong việc vừa phòng chống dịch Covid - 19 vùa cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

                                                                                                                    Người viết: GV Hà Thị Quyên

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 73
Tháng 04 : 1.315
Năm 2021 : 5.036