Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 19:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN NHÂM DẦN 2022 CỦA CBGV, NV TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ.

Đón Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc Việt nam chúng ta, mỗi khi tết đến, xuân về người người, nhà nhà đều háo hức sắm tết, trang trí nhà cửa để đón xuân về. Nhưng có lẽ tết đẹp nhất, đang yêu nhất vẫn là tết trong mắt trẻ thơ, những ngày giáp tết là những ngày mà các bé tìm thấy niềm vui sự thích thú, háo hức đón Mùa xuân về! 

Cùng với công tác chăm sóc giáo dục trẻ và công tác phòng chống dịch Covid 19. Trang trí trường, lớp học ngày tết luôn được Ban giám hiệu chú trọng quan tâm chỉ đạo trong những ngày giáp tết vừa qua các ca trực trường cán bộ giáo viên đã dành rất nhiều thời gian và công sức sưu tầm các nguyên vật liệu, tận dụng các tờ bìa, giấy màu, cuộn len, băng keo, băng dính, mảnh bìa, mảnh xốp vv…để cắt tỉa làm ra rất nhiều sản phẩm trang trí cây đào, cây mai, lọ hoa, câu đối đỏ, bánh trưng, bánh tét tạo không gian tràn ngập không khí tết, bởi lẽ việc làm này sẽ giúp trẻ hiểu thêm ý nghĩa truyền thống lâu đời của ngày tết cổ truyền dân tộc Việt Nam xưa và nay, từ đó thêm yêu quê hương đất nước.

Khi cái lạnh của mùa đông dần tan đi, những nụ hoa đang rủ nhau đua nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới đang về. Khi mùa xuân đến, mọi người lại nô nức chào đón một năm mới nhiều niềm vui, hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một mùa xuân với mong muốn mọi sự tốt lành. Trường Mầm non Dĩnh Trì cũng đang thay áo mới để đón mừng Xuân. Trong những ngày đầu năm của năm 2022 không khí đón xuân ở nhà trường vẫn đang háo hức, tươi vui, tràn ngập sắc đỏ của câu đối, săc hồng của nụ hoa đào, tô điểm thêm sắc vàng của hoa mai và màu xanh của giỏ bánh trưng, bánh tét..; tất cả giúp ngôi nhà chung Mầm non Dĩnh Trì trở lên khang trang, ấm cúng. 

Sau đây là một số hình ảnh trang trí trường/lớp đón tết Nhân Dần 2022 của các Đ/c CBQL, GV, NV nhà trường:  

Trang trí khu trải nghiệm

​Cô giáo trang trí cây đào

Trang trí ngoài cổng trường

   Trồng cây xanh ở ban công hành lang các lớp

Trưng cây quất , cây đào trong phòng Hội trường đón tết.

Trang trí văn phòng trường

Hình ảnh ngoài cổng trường

                                                                                              Người viết: Hà Thị Hiền – GV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.171
Năm 2022 : 11.922