Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

THAY MÀU ÁO MỚI CHO CỔNG TRƯỜNG!

Trường Mầm non Dĩnh Trì được  xây dựng từ năm 2009 đến nay đã 12 tuổi rồi! Sau thời gian dài đã xuất hiện nhiều lớp rêu phong bám bụi, cũ kỹ có những chỗ đã bị hoen dỉ làm cho diện mạo không được tươi sáng. Với mong muốn thay đổi lại cảnh quan sư phạm nhà trường tạo điều mới lạ, hấp dẫn cho trẻ ngay từ khi đến  trường, khuôn viên trường có màu sắc tươi sáng, dễ chịu, không gian luôn mới mẻ, vui tươi trong ánh mắt của trẻ thơ để mỗi ngày được đến trường là một ngày có thật nhiều niềm vui, phấn khởi, các con được thoải mái vui chơi, học tập, ăn ngủ với cô giáo và bạn bè …... Chính vì thế công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học luôn luôn được Ban giám hiệu trường quan tâm và chú trọng ngay từ đầu mỗi năm học. Trong 02 năm học vừa qua nhà trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng sắp xếp, cải tạo lại khuôn viên bên ngoài trường và bên trong khu vực các lớp học, tận dụng các sản phẩm, phế liệu sẵn có tại địa phương do các cô giáo và PHHS ủng hộ kết hợp với bàn tay tài hoa và óc tưởng tượng sáng tạo, phong phú cùng sự nhiệt tình trách nhiệm hết lòng vì học sinh thân yêu, các cô giáo đã tạo được rất nhiều không gian chơi, học tập, cho các con trải nghiệm, khám phá trong môi trường mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tòi, tìm hiểu thế giới xung quanh.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên và người lao động trong nhà trường đã tham gia lao động, dọn dẹp đánh rửa các lớp rêu phong cũ kỹ lâu năm của toàn bộ tường bao quanh khu vực cổng trường, cọ rửa cổng chính, cổng phụ ra vào trường. Sau đó với sự tỉ mỉ, khéo léo của những đôi bàn tay cùng với tinh thần tham gia lao động nhiệt huyết, nỗ lực trách nhiệm các cô đã đóng vai thành những “ Bác thợ quét vôi, ve ” lên ý tưởng lăn sơn thay màu áo mới cho các mảng tường cũ kĩ, cổng ra vào trường cũng được khoác lên mình màu áo mới - một màu xanh tươi mát mẻ.

Sau 02 ngày làm việc hết sức khẩn trương, tích cực của đội ngũ đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên, người lao động công trình đã hoàn thành sớm với hình ảnh cổng trường vô cùng đẹp mắt, tươi sáng các bậc PHHS và nhân dân địa phương phấn khởi đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm, yêu trường, yêu lớp “ Tất cả vì học sinh thân yêu” của các cô giáo trường Mầm non Dĩnh Trì. Ban giám hiệu cùng các CBGV, NV trường luôn phấu đấu làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao để con em địa phương  Dĩnh Trì có một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất được các cô giáo dạy dỗ, chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ tốt nhất. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển trường Mầm non Dĩnh Trì ngày càng phát triển, tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối, có uy tín lớn với PHHS và nhân dân Dĩnh Trì về bậc học mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia lao động của đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên, nhân viên nhà trường cùng với thành quả lao động:

Các đồng chí GV Tỉ mỉ cạo từng mảng rêu, mốc bám dính chặt trên tường

Các đồng chí GV Tỉ mỉ cạo từng mảng rêu, mốc bám dính chặt trên tường

Các đồng chí GV Tỉ mỉ cạo từng mảng rêu, mốc bám dính chặt trên tường

Quét lớp sơn trắng lót nền trước khi sơn màu vàng, xanh

Quét lớp sơn trắng lót nền trước khi sơn màu vàng, xanh

 

 

Các cô “ Thợ sơn” khéo léo, tỉ mỉ quét từng song sắt, mảng tường xen kẽ các màu xanh, vàng rất đẹp

 

Toàn cảnh ngôi trường thân yêu khoác lên mình màu áo mới!

Toàn cảnh ngôi trường thân yêu khoác lên mình màu áo mới!

                                                                                   Người viết: Vũ Thị Thanh Tâm - GV

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.171
Năm 2022 : 11.922