Sunday, 31/05/2020 - 23:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng nói: “Muốn làm việc được tốt, lao động được giỏi phải có sức khỏe mà muốn có sức khỏe phải luyện tập thể dục thể thao, muốn có xã hội mạnh khỏe thì từng con người phải mạnh khỏe”.

Học tập theo lời dạy của bác muốn có sức khỏe phải luyện tập thể thao. Hôm nay ngày 25/ 4/ 2019 Trường mầm non Dĩnh Trì ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền.

Đội bóng chuyền trường mầm non Dĩnh Trì

Môn thể thao này không chỉ giúp các thầy cô có sức khỏe dẻo dai, thư giãn tinh thần mà còn là sợi dây thắt chặt tình thần đoàn kết thân ái giữa các công đoàn viên trong trường với nhau. Như khẩu hiệu của Bác từng nói: “ Dân cường thì nước thịnh, tôi mong mỗi người, mỗi cá nhân ai cũng gắng tập thể dục thể thao thường xuyên là cách tự chăm lo sức khỏe tốt nhất cho bản thân, để khơi nguồn sáng tạo. Sau buổi ra mắt câu lạc bộ là trận giao lưu giữa các cầu thủ tổ 5 tuổi và tổ 4 tuổi, buổi giao lưu diễn ra với không khí vui vẻ và đoàn kết.

Giao lưu bóng chuyền tổ 5 tuổi và 4 tuổi

Kết thúc buổi giao lưu là tâm trạng vui vẻ, thoái mái với môn thể thao mang lại niềm vui, sức khỏe và đặc biệt là xua tan đi những mệt mỏi của một ngày làm việc.Từ đó giúp cho cán bộ giáo viên trong nhà trường  hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                     Người viết - GV Hà THị Quyên

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 210
Hôm qua : 46
Tháng 05 : 1.240
Năm 2020 : 8.067