Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 16:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

NHỮNG BỮA CƠM YÊU THƯƠNG!!!

Những ngày qua, các cô giáo trường Mầm non Dĩnh Trì đều xung phong tình nguyện đảm nhiệm việc nấu và cung cấp các suất cơm cho công dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của trường.

               Để góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch, hết mình trong công tác chăm lo sức khỏe, bữa ăn cho những người trong khu cách ly, trong những ngày qua, tập thể giáo viên trường Mầm non Dĩnh Trì tình nguyện thay phiên nhau nấu những bữa cơm “ấm tình đoàn kết” gửi tới công dân trong khu cách ly.

              Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã có mặt tại “Vùng xanh” khu cách ly để thực hiện nhiệm vụ. Không ai bảo ai, mỗi người một việc, người nhặt rau, người vo gạo nấu cơm, người vệ sinh khu vực nhà bếp…Ai cũng luôn tay, tỉ mỉ, khẩn trương trong từng công đoạn để chuẩn bị bữa cơm cho đúng giờ và đầy đủ dinh dưỡng. Tất cả mọi người đều hăng say, vui vẻ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Gửi gắm trọn tình yêu thương, sự sẻ chia sâu sắc đến công dân khu cách ly.

Các tình nguyện viên nhanh chóng bắt tay vào việc

Các suất ăn đảm bảo vệ sinh, đủ chất dinh dưỡng

Bằng cái tâm, các cô đều mong muốn bữa ăn đầm ấm như cơm gia đình sẽ giúp mọi người vững tâm hơn để bảo vệ sức khỏe chiến thắng dịch bệnh.

Các đồng chí CBQL nhà trường có mặt từ rất sớm để tham gia cùng GV

Những lời khen ngon miệng, những lời cảm ơn từ phía công dân khu cách ly khiến các chị em giáo viên trong khu bếp ăn cảm thấy phấn khởi, có thêm động lực để tiếp tục nấu những bữa cơm ngon, đủ dưỡng chất cho mọi người đảm bảo sức khỏe, mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp đẩy lùi dịch bệnh.

Sự phản hồi từ lãnh đạo, GV và học sinh trong khu cách ly làm các cô ấm lòng

Những bữa cơm ấm tình của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường còn tiếp nữa gửi đến các thầy cô và các bạn học sinh. Hy vọng Covid sẽ sớm bị đẩy lùi, chỉ cần chúng ta đủ mạnh mẽ, nghị lực, và yêu thương nhất định sẽ chiến thắng. Đây sẽ là động lực to lớn để giúp những người cách ly hoàn thành thời hạn cách ly một cách nhẹ nhàng, có ý nghĩa.

                                                                                                                                          Người viết: Lê Thị Hậu - GV

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.170
Năm 2022 : 11.921