Wednesday, 16/10/2019 - 00:24|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

“ Sáng mùa thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường….”

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, Hôm nay ngày 05/9 trường mầm non Dĩnh Trì long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh cùng phụ huynh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Về dự buổi lễ khai giảng có  đồng chí Nguyễn Viết Xuân phó bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí trong đoàn.

Đ/c: Nguyễn Viết Xuân phó bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí trong đoàn

Đại Diện Đảng Ủy - UBND xã trao quà tặng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c: Nguyễn Viết Xuân phó bí thư NBND Xã Dĩnh Trì tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Mở đầu chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cô trò trường mầm non Dĩnh Trì. Mở đầu chương trình là bài hát “ Mầm non hạnh phúc thân yêu” do các cô thể hiện. Tiếp theo chương trình là bài nhảy “ Nhà mình rất vui” do các bé khối 4 tuổi thể hiện. “ Múa Cô giáo em là hoa Ê Ban “ do các anh chị khối 5 tuổi thể hiện. Xuyên suốt chương trình là tài năng của cô trò cô trò qua các bài hát múa. Với bản nhạc này chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

Các bé nhảy bài "Nhà mình rất vui"

Các bé múa "Cô giáo em là hoa Ê ban"

Các bé lớp 4A2 nhảy bài "Bé khỏe bé ngoan"

Múa nét duyên Hà Thành

Đi người mẫu

Kết thúc phần văn nghệ là những lời phát biểu, trò chuyện đầy xúc động và tình cảm trìu mến của cô Vũ Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường với các bé. Cô trò lại say sưa với bài hát “ Trường chúng cháu đây là trường mầm non” chan chứa trong lời bài hát là tình cảm, lời chúc của cô tới các bé với một năm học chăm ngoan, học giỏi.

Hình ảnh trò chuyện

Sau lời trò chuyện là tiếng trống khai giảng vang lên báo hiệu cho một năm học mới với nhiều thành công mới của cô trò trường mầm non.

Hình ảnh đánh trống bắt đầu một năm học mới

Sau tiếng trống trường vang lên là lúc nhà trường công đoàn phát động thi đua với 7 nội dung cụ thể " Học tập làm theo tư tưởng , đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" thi đua " Dạy tốt - Học tốt"; Thi đua thực hiện và vượt các tiêu chí năm học 2019 - 2020. Phát động phong trào thi đua "Cán bộ công chức, viên chức nghành giáo dục Bắc Giang  thi đua thực hiện văn hóa công sở và " Chống rác thải nhựa" ........

Hình Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Nga

Đại diện cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường lên phát biểu hưởng ứng các nội dung thi đua năm học, cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua đã đề ra.

Ảnh đ/c Nguyễn Thị Hương

Về dự buổi lễ là những bó hoa tươi thắm của Đảng ủy- UBND Xã Dĩnh Trì gửi đến cô trò cùng lời phát biểu đầy ý nghĩa của đồng chí….

Hình ảnh tặng hoa, quà của các đại biểu, công ty.

Kết thúc buổi lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo cùng ban giám hiệu phát bánh kẹo cho các bạn nhỏ.

Buổi khai giảng đã thành công tốt đẹp với bao niềm hân hoan, bao cảm xúc hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới. Và cùng chúc cho trường Mầm Non Dĩnh Trì và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!

Hà Thị Quyên - GV

Năm 2019 : 3.801