Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 19:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ

Sự nghiệp trồng người là một hành trình vô cùng gian nan và thử thách. Nếu đi đúng hướng, xác định rõ mục tiêu thì sẽ sản sinh ra những con người có ích cho xã hội. Cùng với cha mẹ, thầy cô giáo chính là những người có tác động lớn tới sự hình thành nhân cách và tri thức của mỗi người. 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội phát huy tinh thần hiếu học và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô đã dìu dắt và nâng đỡ, đóng góp sức lực của mình đối với sự nghiệp giáo dục. Ngày 20/11 cũng là dịp để thầy cô giáo tự hào về nghề nghiệp của chính mình. Được cả xã hội yêu quý và được ví như là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn cao cả 20/11 cũng là dịp để cả ngành giáo dục đánh giá và tổng kết các hoạt động năm, từ đó có những điều chỉnh và cải thiện chất lượng đào tạo, giáo dục. Cũng bởi vậy ở hầu hết các nhà trường vào dịp 20/11 mọi người đều tiến hành tổ chức 20/11 với không khí hân hoan và hổ hởi nhất. 

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2021). Đây cũng là năm học đặc biệt mà Đảng và Nhà nước nói chung cũng như nghành giáo dục thưc hiện nhiệm vụ kép trong phòng chống dịch bệnh covid19. 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã và hưỡng dẫn của phòng GD. Hôm nay Trường MN Dĩnh Trì long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Nhà trường vinh dự được đồng chí Dương Hoàng Cầm Thành Ủy Viên – Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong đoàn và đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Đ/C: Dương Hoàng Cầm Thành Ủy Viên – Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý nhà trường đã nghỉ hưu và chuyển công tác Đại diện cha mẹ học sinh nhà trương cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Ban đại diện PHHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Cán bộ đã nghỉ hưu và chuyển công tác tặng hoa chúc mừng

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo nghệ sĩ không chuyên của nhà trường biểu diễn.

Hát "Cô nuôi dạy trẻ"

Nhảy dân vũ "Trống cơm"

Múa "Cô giáo e là hoa Ê ban"

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch công Đoàn- Phó hiệu trưởng nhà  trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những năm qua đội ngũ nhà giáo trường mầm non Dĩnh Trì bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Thay mặt cán bộ giáo viên đồng chí Nguyễn Thị Hằng lên phát biểu cảm tưởng của bản thân về ngày lễ trọng đại 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Dương Hoàng Cầm - Thành ủy viên  phó Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Nổi bật trong đó là trường tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển khá hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Chất lượng chăm sóc và giáo dục từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH quê hương, đất nước.

Vai trò, hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về giáo dục đào tạo ngày càng được khẳng định, tác động tích cực tới sự nghiệp đổi mới, phát triển của ngành, bước đầu tạo được những nhân tố mới trong giáo dục. Đặc biệt là trong thời kỳ đất nước đang thực hiện nhiện vụ mục tiêu kép ứng phó linh hoạt trong thời kỳ dịch bệnh covid19.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Thị Hà tiếp thu những ý kiến phát biểu của đồng chí Dương Hoàng Cầm. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình đưa sự nghiệp giáo dục mầm non ngày càng phát triển hơn nữa..

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong tâm trí của mỗi giáo viên.

Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Dĩnh Trì sẽ bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất giúp nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.  

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 của các cô giáo trường Mầm non Dĩnh Trì:

 Người đưa tin: Trường Mầm non Dĩnh Trì

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.171
Năm 2022 : 11.922