Sunday, 18/04/2021 - 23:09|

HỘI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN. MỪNG XUÂN: TÂN SỬU 2021

Nhằm mục đích giúp đỡ và chia sẻ để cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt và có một cái tết thật đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Ngày 03 tháng 02 năm 2021 trường Mầm non Dĩnh Trì đã phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tại buổi trao tặng, Bà Hoàng Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, những phần quà này tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của cô và trò nhà trường gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường với mong muốn các em học sinh và gia đình đón tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Cô Hoàng Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh

Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà cho các em học sinh

Trao quà tết cho các em học sinh khó khăn là một trong những kế hoạch thiện nguyện của nhà trường. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, mong góp một phần nhỏ vào niềm vui đón tết mang một mùa xuân ấm áp cho các em.Cuối cùng đ/c Hiệu trưởng chúc các em học sinh một cái tết ấm áp, vui tươi, hạnh phúc, an toàn.

Người viết: Dương Thị Lan Phương - GV

Năm 2021 : 5.040