Thursday, 02/12/2021 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2021

Trong không khí vui mừng, phấn khởi kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam. Ngày 20/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Dĩnh Trì tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong CBCC, VC NLĐ và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dự, cổ vũ tinh thần và trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng các vận động viên trước trận đấu. Đến dự còn có đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng hơn 600 cổ động viên nhí (là các bé học sinh) cổ vũ giải.

Giải thể thao đã thu hút 18 vận động viên tham gia đến từ các tổ chuyên môn. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đầy kịch tính trên tinh thần cao thượng, vui vẻ, đoàn kết, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha xử lý bóng đẹp, hấp dẫn. Giải đấu đã thành công rực rỡ!!!

          Ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho tổ 4 Tuổi; Huy chương Bạc cho tổ 5 Tuổi và Huy chương Đồng thuộc về tổ 3 Tuổi..

        Giải thể thao là dịp để cán bộ, nhà giáo, nhân viên giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong nhà trường. Góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công Đoàn ngày càng vững mạnh. Đây cũng là dịp để các tổ được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

 Đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư CB, HT nhà trường tặng hoa và động viên các VĐV trước giờ thi đấu

Nhiều pha bóng đầy hấp dẫn.

Đội 3 tuổi đạt giải ba

Đội 5 tuổi đạt giải nhì

Đội 4 tuổi đạt giải nhất

Các cổ động viên nhí, cổ động rất nhiệt tình và hăng say:

Người viết: Nguyễn Thị Oanh - GV

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 53
Năm 2021 : 19.432