Chất lượng Chăm sóc - Giáo dục trẻ là Danh dự và Uy tín của trường!!!

Sunday, 22/05/2022 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dĩnh Trì

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON DĨNH TRÌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI ĐỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng như kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn xã Dĩnh Trì về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2023. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường mầm non nhiệm kỳ 2021 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Được sự nhất trí của Ban chi uỷ Chi bộ trường Mầm non Dĩnh Trì, sáng 10/12/2021 Chi đoàn thanh n iên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.
Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hà: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn cùng có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí: Nguyễn Thị Thắm - Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2023.

Trong Đại hội đã được nghe một số bản tham luận của các đoàn viên, các ý kiến tham luận đều đã nêu cao ý kiến và giải pháp của đoàn viên thanh niên về các vấn đề như: Giải pháp đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong ĐVTN trường Mầm non Dĩnh Trì; Phương pháp tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong của Chi đoàn trong giai đoạn và tình hình của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại địa bàn TP Bắc Giang.

 Đến dự với Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào của đoàn xã Dĩnh Trì, đồng thời cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023, nhất là công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN Chi đoàn, công tác đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid -19, công tác thanh niên tình nguyện và các hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao, hưởng ứng tích cực các phong trào, cuộc thi do Thành phố, ngành giáo dục và địa phương tổ chức, các hoạt động đoàn linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 trong đó đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thắm tái cử tiếp tục làm Bí thư Chi đoàn và đồng chí Bùi Thị Oanh làm phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Dương Thị Lan Phương ủy viên Chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra được 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu, đại diện cho các đoàn viên của Chi đoàn đi dự Đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

Quang cảnh đại hội

Đ/c: Phạm Thị Hoà thông qua quy chế Đại Hội

Đ/c: Nguyễn Thị Thắm thông qua báo cáo TK nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023

Đ/c: Trần Thị Thanh Hằng đưa ra ý kiến tham luận.

Đ/c: Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội.

Các đồng chí đoàn viên lên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Các đồng chí đoàn viên lên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Đ/c: Hoàng Thị Hà - HT nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên

Có thể nói rằng với sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo và công tác chuẩn bị chu đáo từ rất sớm, nên thành công của Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Dĩnh Trì nhiệm kỳ 2022 - 2023 là thành công lớn để tiếp nối những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2021 - 2022, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để Đoàn viên thanh niên trưởng thành và xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác đoàn và các hoạt động phong trào của đoàn thanh niên trong năm học 2022 - 2023.      

                                                                                                                               Người viết: Phạm Thị Hòa - Giáo viên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 259
Tháng 05 : 2.170
Năm 2022 : 11.921